ติดต่อ อโรคยาโดยตรง

082-3233888/ 081-9897100 / 082-4406622

www.vichienugate.com

 
 

เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพร
อโรคยา เมดิเตชั่น เฮลท์ แคร์ โดยอาจารย์วิเชียร อยุ่เกตุ เป็นผู้ผลิตสุดยอดน้ำสมุนไพรด้วยระบบนาโน เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างการที่เสื่อมโทรมหรือเจ็บป่วยให้กลับดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องพึ่งยาที่ผลิตจากสารเคมี น้ำสมุนไพรจากภูมิปัญญาไทยแท้ M-Plus สำหรับคุณผู้ชาย, W-Plus สำหรับคุณผู้หญิง, Herb-Plus สำหรับผู้สูงวัยซึ่งอาจมีปัญหาเรื่องกระดูกเสื่อม และ Chana-Plus ที่ได้ผสมสมุนไพรร่วม 86 ชนิดให้รวมอยู่ในขวดเดียว!! เหมาะสำหรับฟื้นฟูสภาพร่างกาย และ Chana Active Plus เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายทุกส่วนให้แข็งแรง และยาหม่อง น้ำมันไพล สครับ ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย ปวดเข่า ดูดสารพิษได้เป็นอย่างดี
เว็บไซต์ของอาจารย์วิเชียรมีแค่ที่เดียวเท่านั้นเข้าได้ที่ vichienugate.com


+++ โปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ +++

Smile คลิ๊กเลย Smile

เส้นทางไป อโรคยา สาขาพระราม 5
 

Laughing สินค้าทุกชิ้น บริการจัดส่งทั่วประเทศ  Smile

กรุณาระบุที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งไป ให้ชัดเจนด้วยนะคะ


  nimitrungarokaya@gmail.com หรือโทร.081-853-6754

เขตจังหวัดสระบุรี ลพบุรี นครนายก อยุธยา (ปากช่อง โคราช)

จัดส่งได้ภายใน 1-2 วัน


เสียงจาก อ.วิเชียร อยู่เกตุ

ขั้นตอนแรกในการผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรของเรา  เราต้องคัดเลือกวัตถุดิบสมุนไพร ตั้งแต่การปลูก เราจะไม่ใช้ระบบ GMO ลูกยอก็จะใช้ลูกยอไทยแทไม่มีการตัดต่อพันธุกรรมแบบ GMO และสมุนไพรเราก็ไม่ใช้การตัดต่อพันธุกรรมเช่นเดียวกัน  ต้องเป็นรากพันธุ์สายพันธ์เดิม  และเป็นดั้งเดิมที่อยู่ในประเทศไทย  เพราะความเจ็บป่วยของเราเกิดขึ้นในประเทศไทย และอย่างที่สอง  คือความสะอาดของผลิตภัณฑ์  ต้องล้าง คัด บ่ม อบ ต้องครบทุกขั้นตอนทั้งหมด  แล้วจึงนำเข้าสู่ขบวนการโรงงาน หมักด้วยระบบนาโน  เป็นเทคโนโลยีที่สูงซึ่งจะให้ประสิทธิภาพที่สูงมาก  ทั้ง M-PLUS และ W-PLUS นี้จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกัน  อย่างเช่น M-PLUS สมุนไพรตัวนี้เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ ที่มีปัญหาต่อมลูกหมากโต ความดัน เบาหวาน ซึ่งเป็นโรคยอดฮิต และรวมถึงเกี่ยวกับอวัยวะเพศไม่แข็งตัว  ซึ่งโรคนี้จะเป็นปัญหาสำหรับคุณสุภาพบุรุษทั้งหลาย  หรือแม้แต่สมุนไพรที่รักษาเกี่ยวกับกระดูก  เราไม่สามารถใช้สมุนไพรตัวใดตัวหนึ่งเพื่อรักษากระดูกอย่างเดียวได้  ซึ่งตรงนี้จะต้องใช้สมุนไพรหลายชนิดร่วมกันในการดึงประสิทธิภาพของสมุนไพร ออกมาเพื่อการรักษาอย่างเต็มที่การปวดกระดูกมีหลายสาเหตุ  มีทั้งกระดูกเสื่อม , ผิวกระดูกมีปัญหา , พวกข้อต่อ  ไขข้อกระดูกเริ่มเสื่อมสภาพ
 

ซึ่งสาเหตุการปวดเหล่านี้ส่วนหนึ่งก็มาจาก
1. ความเครียด
2. สารแลคเตสที่ทำให้เราปวดเมื่อย
3. เกิดจากพลาสมา  สารที่ทำให้เลือดมีความหนืดมีตะกอนในเลือดมากทำให้กระดูกเสื่อม 
4. กระดูกไม่รับอ๊อกซิเจน คือไม่มีอ๊อกซิเจนผสมกับเลือดเข้าไปหล่อเลี้ยงทำให้ผิวกระดูกด้านเกิดความเจ็บปวดกระดูกง่าย
5. เกิดจากการใช้ร่างกายผิดประเภท เช่นยกน้ำหนักมากเกินไป ออกกำลังกายมากเกินไป  เป็นการใช้น้ำหนักเกินตัว
 
โรคอันเกิดจากป่วยมี 3 สาเหตุ
1. เกิดจากการเสื่อมตามวัย
2. ทานพวกสารที่มีผงชูรสมาก กรดเกลือมาก โซเดียมมาก เข้าไปในกระดูกก็ทำให้กระดูกผุกร่อนได้อย่างรวดเร็ว
3. เกี่ยวกับตับผลิตสารต่างๆ ไม่สมบูรณ์  คือผลิตไอออน แมงกานีส ฟอสเฟตได้น้อย ทำให้กระดูกผุ  ท่านที่ทานยาแผนปัจจุบันแก้ปวดกระดูกจะต้องทานยาแก้โรคกระเพาะด้วยซึ่งเป็น ผลข้างเคียง

แต่สำหรับยาแผนไทยที่บำรุงเกี่ยวกับกระดูกก็อย่างเช่น เขากวางอ่อน  แต่เนื่องจากมีผู้ป่วยบางท่านต้องทานเจ  ดังนั้นจึงไม่ได้ใช้เป็นส่วนผสมในน้ำสมุนไพร HERB-PLUS แต่เราหันมาใช้สมุนไพรตัวอื่นแทน เช่น กระชายดำ, ปัญจขันธ์, พลูคาว, เจียวกู่หลัน  ซึ่งพวกนี้ก็จะบำรุงธาตุเหล็ก  ลดแลคเตส  ลดสารปวดเมื่อย และทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น  นอกจากนี้ส่วนผสมที่สำคัญอีกตัวคือน้ำผึ้งป่า เป็นน้ำผึ้งแท้เดือน 4 หรือ เดือน 5  เราจะไม่ใช้น้ำผึ้งเลี้ยง  ในส่วนผสมทั้งหมด 8 ชนิดในน้ำสมุนไพร HERB-PLUS นี้ต้องหมักเป็นเวลา 8 เดือน  ซึ่งตรงส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้บำรุงในเรื่องของกระดูกผุ  กระดูกกร่อน  และยังต้องมีสมุนไพรอีกตัวที่ให้สารสีเลือด คือดอกกระเจี๊ยบแดง  จะมีธาตุเหล็กสูงมาก  มีวิตามินเอสูงจึงมีส่วนช่วยบำรุงสายตา  ป้องกันอัลไซเมอร์  ป้องกันกระดูกก้านคอเสื่อม

            ส่วนผสมของสมุนไพรทั้งหมดที่กล่าวมานี้จริงๆแล้วมีอยู่ในน้ำสมุนไพร M-PLUS, W-PLUS, HERB-PLUS  ทั้ง 3 ชนิด  แต่ที่เน้นให้มีส่วนผสมของสมุนไพรเหล่านี้ให้มากเป็นพิเศษ จะเป็นตัว HERB-PLUS เพราะเราจะเน้นเจาะจงดูแลผู้สูงอายุเป็นพิเศษ  เนื่องจากผู้สูงอายุเริ่มมีโครงสร้างของร่ายกายที่เสื่อมสภาพลงในหลายๆจุด  โดยเฉพาะเรื่องของกระดูก  มวลสารกระดูกจะลดลงเรื่อยๆ  ผู้สูงอายุในปัจจุบันเริ่มมีโรคมะเร็งกระดูกเพิ่มจำนวนมากขึ้น  โรคมะเร็งกระดูกเป็นโรคที่ทำให้ผู้ป่วยทรมานมากจะมีอาการปวดในกระดูกมากกว่า อาการปวดของมะเร็งชนิดอื่นๆ และไม่สามารถขยับตัวได้  ซึ่งตรงนี้ HERB-PLUS จะช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งกระดูกและวัณโรคกระดูกได้

 

 

 

W-Plus
ราคา 1,200.00 THB

 

Chana Plus (ชนะพลัส)
ราคา 1,200.00 THB

 

 

น้ำมันไพล
ราคา 200.00 THB

 

 

Body Detox and Scrub /ผงสคลัป พอก,ขัดผิว
ราคา 500.00 THB

 

อบข้อมูลเพิ่มเติม 084-0222865 (บุญสิตา(รุ่ง)),081-853-6754,089-9008522 (นิมิตร) E-mail: nimitrungarokaya@gmail.com